• Sách
  • 394.12 L250TH
    Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu /
Giá tiền 0 VND
DDC 394.12L250TH
Tác giả CN Lê Thành Nam
Nhan đề Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / Lê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
Thông tin xuất bản H. : Văn học, 2020
Mô tả vật lý 303tr. ; 21cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam
Tóm tắt Giới thiệu văn hoá ẩm thực của người Dao Khâu ở Lai Châu. Nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác, chế biến các món ăn và tập quán ăn uống của người Dao Khâu ở Lai Châu
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Dân tộc Dao
Từ khóa tự do Lai Châu
Từ khóa tự do Sìn Hồ
Tác giả(bs) CN Tẩn Kim Phu
Địa chỉ 100Tiếng Việt(1): 107001401
000 00000nam#a2200000ui#4500
00140818
0021
0046A3BCE2E-AF95-4A46-A3A7-C17376F87A44
005202101251045
008081223s2020 vm| vie
0091 0
020 |c0 VND
039|a20210125104536|byennth|y20210125094327|zyennth
041 |avie
044 |avm
082 |a394.12|bL250TH
100 |aLê Thành Nam
245 |aVăn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / |cLê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
260 |aH. : |bVăn học, |c2020
300 |a303tr. ; |c21cm.
500 |aĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam
520 |aGiới thiệu văn hoá ẩm thực của người Dao Khâu ở Lai Châu. Nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác, chế biến các món ăn và tập quán ăn uống của người Dao Khâu ở Lai Châu
653 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aDân tộc Dao
653 |aLai Châu
653|aSìn Hồ
700 |aTẩn Kim Phu
852|a100|bTiếng Việt|j(1): 107001401
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 107001401 Tiếng Việt 394.12 L250TH Sách tham khảo 1 Sẵn sàng

Không có liên kết tài liệu số nào