Tin vui cho tất cả thí sinh cũng như người nhà thí sinh trong thời gian thi THPTQG năm 2017 sắp tới​​​​​​​ tại Trường Đại học Hải Phòng.

Thứ ba - 13/06/2017 10:35
Tin vui cho tất cả thí sinh cũng như người nhà thí sinh trong thời gian thi THPTQG năm 2017 sắp tới​​​​​​​ tại Trường Đại học Hải Phòng.
 
 
Các khu nhà ở với khoảng 3000 chỗ ở sẽ là nơi ở miễn phí của thí sinh và người nhà khi thí sinh dự thi tại Trường Đại học Hải Phòng năm nay, các em có thể đăng ký sử dụng phòng trong suốt thời gian thi hoặc chỉ đăng ký nghỉ trưa tùy theo nhu cầu. Theo kế hoạch của Trường Đại học Hải Phòng, toàn bộ Trung tâm Nội trú sinh viên và khu nhà thuộc Trung tâm Quốc phòng An ninh với hàng trăm phòng sẽ được sử dụng hoàn toàn để phục vụ thí sinh, mỗi phòng được bố trí 3 giường tầng, 6 bàn học, công trình phụ khép kín và hệ thống điện nước bảo đảm, ngoài ra thí sinh có thể sử dụng phòng sinh hoạt chung, dịch vụ internet, thang máy và dịch vụ ăn uống theo nhu cầu tại căng tin nhà trường. Đến thời điểm này, ĐHHP đã tiếp nhận gần 10 đơn vị đăng ký ăn, nghỉ cho thí sinh và sẽ nhận đăng ký đến sát ngày kỳ thi diễn ra, các thí sinh và người nhà sẽ được bố trí nhận phòng bắt đầu từ ngày 20/6/2017.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây