Thông báo tạm ngừng phục vụ

Thông báo tạm ngừng phục vụ

 •   22/12/2017 08:59:00 AM
 •   Đã xem: 117
Hướng dẫn tra cứu/mượn Tài liệu cho Bạn đọc

Hướng dẫn tra cứu/mượn Tài liệu cho Bạn đọc

 •   03/10/2017 03:56:28 PM
 •   Đã xem: 343
Bạn đọc đến Trung tâm Thông tin - Thư viện mượn Tài liệu nhưng chưa biết cách tra cứu, tìm kiếm tài liệu vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau:
Thông báo: trả Thẻ bạn đọc cho sinh viên các lớp ĐH K18 và CĐ K58 trúng tuyển đợt I.

Thông báo: trả Thẻ bạn đọc cho sinh viên các lớp ĐH K18 và CĐ K58 trúng tuyển đợt I.

 •   29/09/2017 09:29:00 AM
 •   Đã xem: 1348
Hiện nay, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã làm xong Thẻ bạn đọc cho sinh viên các lớp Đại học K18 và Cao đẳng K58 trúng tuyển đợt 1. Trung tâm sẽ trả Thẻ theo tập thể, đề nghị lớp trưởng các lớp mang theo CMND để nhận Thẻ.
SDC10312

Sinh viên K18, CĐ K58 đã có thể mượn sách tại Trung tâm Thông tin - Thư viện

 •   06/09/2017 09:02:32 AM
 •   Đã xem: 234
Từ ngày 31/8/2017, Sinh viên K18, CĐ K58 đã có thể mượn sách tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, tòa nhà C4 Trường Đại học Hải Phòng.
Thông báo tổ chức lớp học “Hướng dẫn tra cứu tài liệu và tìm kiếm thông tin ”

Thông báo tổ chức lớp học “Hướng dẫn tra cứu tài liệu và tìm kiếm thông tin ”

 •   21/08/2017 09:39:21 AM
 •   Đã xem: 602
Thông báo tổ chức các lớp “Hướng dẫn tra cứu tài liệu và tìm kiếm thông tin ” cho các bạn sinh viên, học viên cao học, cán bộ giảng viên trường Đại học Hải Phòng.
V1

Hiệu ứng điện thoại và văn hoá đọc

 •   28/05/2017 05:12:00 AM
 •   Đã xem: 133
Một người bạn tâm sự với tôi: "Là người làm việc trong ngành văn hóa, mình biết rằng đọc sách rất có ích. Nhưng không hiểu sao mình cảm thấy rất nản. Đọc sách, nhất là các loại sách nghiên cứu, đối với mình chẳng khác gì tra tấn. Có những cuốn sách được cả thế giới ca tụng, nhưng mình vẫn không sao đọc hết".
GA0A3839(1)

Một số hình ảnh đoàn cán bộ TTTT TV trường Đại học Hải Phòng đến thăm TTHL

 •   28/05/2017 05:06:00 AM
 •   Đã xem: 252
Với mong muốn hình thành một thư viện hiện đại đáp ứng công tác phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và đáp ứng một phần nhu cầu giải trí, thưởng thức, khám phá văn hoá, nghệ thuật của cán bộ viên chức, người lao động và người học của trường Đại học Hải Phòng; sáng ngày 07/03, đoàn cán bộ quản lý của trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Hải Phòng do TS. Đoàn Quang Mạnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng làm trưởng đoàn đến thăm và có buổi làm việc với Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.
Hỗ trợ, nâng cấp mô hình thư viện điện tử cho Trung tâm thông tin – Thư viện – Trường Đại học Hải Phòng

Hỗ trợ, nâng cấp mô hình thư viện điện tử cho Trung tâm thông tin – Thư viện – Trường Đại học Hải Phòng

 •   28/05/2017 04:59:00 AM
 •   Đã xem: 157
Với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ và xu thế phát triển của ngành thư viện trên thế giới thì Thư viện điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động hỗ trợ dạy và học. Việc xây dựng và phát triển thư viện điện tử phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng, do đó khảo sát và đánh giá thực trạng cơ sở hạ tầng là điều rất cần thiết với Thư viện trường Đại học Hải Phòng trong bối cảnh đang từng bước hình thành thư viện điện tử, hướng tới mô hình Thư viện số phục vụ công tác đào tạo đại học đa ngành và lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và cả nước. 
Một số hoạt động liên kết, hợp tác mang tính khả thi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các thư viện cao đẳng đại học Việt Nam

Một số hoạt động liên kết, hợp tác mang tính khả thi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các thư viện cao đẳng đại học Việt Nam

 •   28/05/2017 04:58:00 AM
 •   Đã xem: 191
Tóm tắt: Liên kết, hợp tác là hoạt động tất yếu đối với các thư viện cao đẳng, đại học của Việt Nam. Các hoạt động hợp tác mang tính khả thi bao gồm việc cùng nhau tạo lập nguồn tài nguyên thông tin (bao gồm cả số hóa tài liệu), cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng tới người dùng tin và phát triển các hệ quản trị thư viện tích hợp. Bên cạnh đó, các thư viện hoàn toàn có thể tham gia vào các hội nghề nghiệp trong và ngoài nước, các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ có liên quan. Đặc biệt trong thời đại số như hiện nay, các thư viện cần liên kết chặt chẽ để thúc đẩy, hỗ trợ cộng đồng người dùng tin trong việc trao đổi, xuất bản các công trình nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ của mình và phối hợp triển khai các dự án trong và ngoài đơn vị, nhằm tối đa hóa khả năng và hiệu suất hoạt động, góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà. Liên kết, hợp tác là một xu hướng thiết yếu, sống còn với các thư viện cao đẳng và đại học của Việt Nam hiện nay, nhằm tận dụng các nguồn lực của các đơn vị, cạnh tranh với các công ty và dịch vụ cung cấp thông tin, các cổng thông tin và mạng xã hội, hướng tới mục tiêu cuối cùng là phục vụ tốt nhất, mọi lúc và mọi nơi các nhu cầu ngày càng đa dạng và chuyên biệt hóa của tất cả các nhóm người dùng tin căn bản. Với điều kiện thực tế của các thư viện cao đẳng, đại học ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi xin đề xuất một số hoạt động hợp tác trong và ngoài nước, trong và ngoài hệ thống thông tin thư viện cao đẳng đại học Việt Nam, cũng như một số sản phẩm và dịch vụ mang tính khả thi cao, có thể triển khai ngay nhằm tối đa hóa khả năng phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên trên toàn quốc.
Nghề thủ thư

Nghề thủ thư

 •   28/05/2017 04:49:00 AM
 •   Đã xem: 192
Bạn yêu sách đến nỗi muốn theo đuổi một công việc có thể nâng niu, gắn bó với sách suốt cuộc đời? Thực sự thì thủ thư chính là một công việc như vậy đấy.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây