Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng H. : Nxb. Dân trí 155tr. ; 21cmGiới thiệu tổng quan về vùng biển Quảng Bình, đời sống và sinh hoạt văn hóa của cư dân các làng biển, các ngành nghề trong công việc làm ăn ở vùng biển, văn hóa ẩm thực ở các làng biển qua cách tổ chức và cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các món ăn và cách chế biến, các loại nước uống, thuốc hút
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Ăn vặt Sài Gòn / Chu Thị Hồng Anh; Nhiếp ảnh: Trần Việt Đức H. : Thông tấn, 2012319tr. : minh họa ; 25x25cmGiới thiệu các món ăn vặt của người Sài Gòn được trình bày có hệ thống: Phở, bún, miến, các món bánh, ốc, chè, hoa quả,...để hình thành đầy đủ diện mạo văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Đầu mục:2
(Lượt lưu thông:3)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
Câu chuyện ẩm thực dưới góc nhìn lịch sử / Đào Hùng H. : Phụ nữ, 2012283tr. ; 24cmTập hợp những bài báo kể lại cảm nhận của tác giả về tập tục ăn uống ở các vùng miền từ xa xưa, những nơi tác giả đã đi qua.
Đầu mục:7
(Lượt lưu thông:1)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
|
|
|
|