Dòng Nội dung
1
<365=Ba trăm sáu mươi lăm> câu hỏi và trả lời. Võ Văn Điểm, Phạm Thị Minh Kha b.s T.4 /
Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1999
111tr; 18cm


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:10)
2
3
Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu
H.: Nông nghiệp, 1983
231tr; 19cm

Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
4
Chế biến thức ăn cho trẻ nhỏ / Ngô Lợi
H.: Phụ nữ, 1981
63tr; 19cm

Đặc tính sinh lý của cơ thể trẻ nhỏ; Các nguên tắc khi chế biến các loại thức ăn cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi; Thức ăn kiêng cho trẻ khi bị rối loạn tiêu hóa, bị bệnh gan, thận...
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:2)
5
Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm / Lê Hồng Mận
H. : Nông nghiệp, 2004
140tr. ; 19cm


Đầu mục:5