Trường Đại Học Hải Phòng
Trung tâm Thông tin - Thư viện
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Đội ngũ cán bộ
Tin tức
Tin trung tâm
Tin tức sự kiện
Sản phẩm - Dịch vụ
Đào tạo kiến thức thông tin cho người dùng tin
Đọc tại chỗ, đọc tài liệu số, download tài liệu
Mượn về nhà
Tìm tài liệu theo yêu cầu
Đăng ký phòng học nhóm, Hội thảo...
Phục vụ bạn đọc ngoài trường
Tư vấn Bạn đọc
Photo tài liệu, đóng quyển, số hóa tài liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Liên kết
Trường Đại học Thương Mại
Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam
Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Hồng Đức
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Dữ liệu khối ngành kinh tế do Ngân hàng Thế giới tài trợ
Mạng lưới thông tin Khoa học và Công nghệ Hải Phòng
Trợ giúp
Hướng dẫn tìm tài liệu số
Hướng dẫn tìm tài liệu in
Hướng dẫn đề nghị bổ sung tài liệu
Hướng dẫn đăng ký lớp tra cứu tài liệu
Hướng dẫn kiểm tra thông tin tài khoản
Các biểu mẫu
Người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn tra cứu
Đăng nhập
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bảo tồn các giá trị của tín ngưỡng thờ mẫu ở Hải Phòng : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Mã số: ĐT.XHNV.2021.12 / Hoàng Thị Mỹ; Nguyễn Thị Thu Hương
Hải Phòng, 2021
124tr. + CD ; 30cm.
Khái quát về tín ngưỡng thờ mẫu ở Hải Phòng, phân tích những biến đổi của tín ngưỡng và đánh giá công tác bảo tồn các giá trị của tín ngưỡng thờ Mẫu ở Hải Phòng. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy tín ngưỡng thờ mẫu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3)
2
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Giáo trình cấp trường. Mã số: GT.CHNV.2020.02. Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Võ Thị Thu Hà; Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
Hải Phòng, 2021
101tr. + CD ; 30cm.
Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hóa ẩm thực, những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1
3
Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Ch.b.: Võ Thị Thu Hà, Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022
141tr. ; 24cm.
Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hoá ẩm thực Việt Nam; những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, văn hoá ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:76 (Lượt lưu thông:9)
4
Thanh đồng - nhìn từ góc độ phả hệ : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa học / Hoàng Thị Mỹ; Ngô Đức Thịnh hướng dẫn
H. : Nxb. Trường Đại học Văn hóa, 2011
83tr. : minh họa ảnh màu ; 30cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
1
of 1