Dòng Nội dung
1
Giáo trình lịch sử tôn giáo : Giáo trình cấp trường. Mã số: GT.XHNV.2021.09 / Vũ Thị Hồng Chuyên; Võ Thị Thu Hà
Hải Phòng, 2021
280tr. + CD ; 30cm.

Trình bày những vấn đề chung về tôn giáo, một số tôn giáo lớn trên thế giới và Việt Nam. Đồng thời nêu lên chính sách tôn giáo của Đảng, nhà nước Việt Nam hiện nay
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

2
Giáo trình Lịch sử tôn giáo/ Vũ Thị Hồng Chuyên, Võ Thị Thu Hà (đồng chủ biên)
H. : Khoa học xã hội, 2022
340tr. ; 24cm.

Trình bày lý luận về tôn giáo; quá trình ra đời và phát triển của 3 tôn giáo: Phật giáo, Kito giáo, IsIam giáo (Hồi giáo) trên thế giới và Việt Nam; giới thiệu tổng quan tôn giáo dân tộc (đạo Cao Đài, đạo Hòa Hảo) và một số "hiện tượng tôn giáo mới" ở Việt Nam hiện nay; chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với tôn giáo
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Giáo trình lịch sử văn minh thế giới / Võ Thị Thu Hà (ch.b); Nguyễn Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Thu Hương
H. : Đại học Sư Phạm, 2016
435tr. ; 24cm

Khái quát chung về lịch sử văn minh thế giới. Giới thiệu quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người như: Văn minh phương Đông cổ trung đại, văn minh phương Tây cổ đại, văn minh Tây Âu thời trung đại, văn minh công nghiệp thời cận đại, văn minh thế giới thế kỉ XX
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Giáo trình cấp trường. Mã số: GT.CHNV.2020.02. Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Võ Thị Thu Hà; Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
Hải Phòng, 2021
101tr. + CD ; 30cm.

Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hóa ẩm thực, những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

5
Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Ch.b.: Võ Thị Thu Hà, Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022
141tr. ; 24cm.

Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hoá ẩm thực Việt Nam; những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, văn hoá ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:76 (Lượt lưu thông:11) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)