Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu H.: Nông nghiệp, 1983231tr; 19cmCách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:1)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Chế biến thức ăn cho trẻ nhỏ / Ngô Lợi H.: Phụ nữ, 198163tr; 19cmĐặc tính sinh lý của cơ thể trẻ nhỏ; Các nguên tắc khi chế biến các loại thức ăn cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi; Thức ăn kiêng cho trẻ khi bị rối loạn tiêu hóa, bị bệnh gan, thận...
Đầu mục:4
(Lượt lưu thông:2)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
|
|
|
|