Ngày đăng bài: 04/02/2020 14:47
Lượt xem: 52532
Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam, Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020
Sáng ngày 3/2, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam, Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020

Dự buổi gặp mặt có TS. Dương Đức Hùng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng đông đảo cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường.

Trong diễn văn kỷ niệm TS. Dương Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước, dân tộc ta trong suốt chặng đường 90 năm qua. Những thắng lợi vĩ đại có Đảng lãnh đạo là minh chứng sinh động nhất về năng lực lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng và sức mạnh to lớn của Nhân dân ta. Đảng đã không ngừng tự đổi mới, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trước bối cảnh thế giới có nhiều diễn biến phức tạp. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt và người đứng đầu các cấp từng bước được nâng lên. Niềm tin của cán bộ và các tầng lớp nhân dân đối với Đảng ngày càng được củng cố và nâng cao. Tự hào vì đất nước ta có một Đảng Cộng sản bản lĩnh, trí tuệ, kiên cường, lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc. Ngày nay Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục lãnh đạo nhân dân ta đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng một nước Việt Nam phồn vinh, hòa bình và thịnh vượng.

GMDX2020 (2)Đồng chí Dương Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khẳng định Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng hơn 60 năm qua luôn thể hiện vai trò lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện, là tập thể đoàn kết, tiêu biểu cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của giáo chức, viên chức, người lao động và người học của Nhà trường. Sự lãnh đạo của Đảng bộ là nhân tố quyết định để Nhà trường vượt qua những thách thức, tận dụng thời cơ, từng bước trưởng thành và phát triển. Trong giai đoạn hiện nay, Đảng bộ Nhà trường đang đứng trước nhiều thời cơ và thách thức, cần tập trung cao trí tuệ, tinh thần đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng và phát triển Trường. Mục tiêu tổng quát phát triển Nhà trường đến năm 2025 là: Phát triển Trường Đại học Hải Phòng theo định hướng ứng dụng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu xã hội trong mọi hoạt động, từng bước hình thành văn hóa chất lượng, nâng cao uy tín, thương hiệu và phát triển bền vững trong bối cảnh tự chủ đại học. Để thực hiện được mục tiêu đó, sự lãnh đạo của Đảng bộ đóng vai trò quyết định.

GMDX2020 (6)

Lãnh đạo Đảng ủy, BGH chúc Tết các đồng chí nguyên là Thường trực Đảng ủy

GMDX2020 (7)

GMDX2020 (1)

Đồng chí Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các đồng chí bí thư chi bộ và đảng viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2019

IMG_8027

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Anh – Chi bộ Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội đại diện cho Đảng viên trẻ phát biểu

IMG_8043

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng TS. Nguyễn Thế Huệ đã chúc Tết và phát lộc đầu xuân cho cán bộ viên chức, người lao động

Tiếp theo kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng TS. Nguyễn Thế Huệ đã chúc Tết và phát lộc đầu xuân cho cán bộ viên chức, người lao động.

Buổi gặp mặt là dịp để các thế hệ cán bộ, đảng viên Trường Đại học Hải Phòng ôn lại và tự hào về chặng đường 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam, tri ân công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; đồng thời là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động chia sẻ niềm vui xuân mới, khơi dậy, kết nối những tin tưởng và hy vọng thắng lợi mới trong năm 2020./.

Một số tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2020:

 IMG_7974
GMDX2020 (3)
 GMDX2020 (4)  GMDX2020 (5)

Ảnh: Quang Thái

Nguồn: dhhp.edu.vn