Ngày đăng bài: 21/04/2023 17:24
Lượt xem: 105468
Chào mừng Ngày truyền thống Trường Đại học Hải Phòng.
Các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống 20/4 của Trường Đại học Hải Phòng.

Trong những ngày của Tháng 4, Trường Đại học Hải Phòng đã tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống của Nhà trường 20/4 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Cuộc thi: “Cuốn sách tôi yêu” năm 2023 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Trung tâm Thông tin - Thư viện đồng tổ chức. Vòng Sơ khảo diễn ra từ Tháng 3 vừa qua, có 08 sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia vòng Chung kết. Kết quả chung cuộc giải Nhất đã thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến, lớp Đại học Kế toán - Kiểm toán 2, Khoa Kế toán - Tài chính.

 

Sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến - Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi chung kết “Cuốn sách tôi yêu 2023”

Chung kết Bóng đá truyền thống Trường Đại học Hải Phòng chia làm 02 giải: Giải Bóng đá Nam sinh viên và Giải Bóng đá Nữ sinh viên. Sau một thời gian thi đấu, Giải Nhất Bóng đá Nam sinh viên thuộc về Khoa Điện -  Cơ. Giải Nhất Bóng đá Nữ sinh viên thuộc về Khoa Kế toán - Tài chính. Ngoài ra Ban Tổ chức trao giải Vua phá lưới cho hai cầu thủ Phạm Trung Kiên - Nguyễn Thị Thùy.

 

Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Hải Phòng

Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện, Mừng sinh nhật 10 tuổi của CLB Tuyên truyền viên hiến máu tình nguyện” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và CLB tuyên truyền viên hiến máu tình nguyện tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã tiếp nhận gần 500 đơn vị máu của các viên chức, người lao động và sinh viên toàn Trường.

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường Đại học Hải Phòng

Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng tổ chức các giải thể thao: giao hữu bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, thi đấu chạy tiếp sức đã thu hút sự tham gia của đông đảo các công đoàn viên. Sự thi đấu hết mình của các cầu thủ đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của cổ động viên.

Thi chạy tiếp sức của viên chức, người lao động Trường Đại học Hải Phòng

Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Hải Phòng cũng đồng thời tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: tổ chức lớp hướng dẫn bạn đọc sử dụng Thư viện; trưng bày sách, luận án luận văn của thầy cô Nhà trường, xếp sách nghệ thuật…

 

Mô hình sách nghệ thuật

Chương trình “Ánh sáng xanh” Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp do Ban chủ nhiệm 2 đơn vị CLB Sách và hành động Trường Đại học Hải Phòng; CLB Sinh viên Khoa Ngữ Văn & KHXH phát động.


Chương trình “Ánh sáng xanh”

Những hoạt động chào mừng trên đã tạo không khí tưng bừng, sôi động cho Ngày truyền thống của Nhà trường, qua đó tạo nên những trải nghiệm thú vị và xây dựng tình đoàn kết, ra sức thi đua học tập cũng như giảng dạy được tốt hơn.