Ngày đăng bài: 29/03/2019 10:04
Lượt xem: 30505
Tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí
Dù bạn đang cần tìm những cuốn sách tiếng anh đơn giản để phục vụ việc học của mình, hay cần sách để giải trí, sách chuyên ngành để nghiên cứu. Thì những trang web được tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ mang lại được lợi ích cho bạn.

Đây là những website chứa vô số những đầu sách bản quyền đặc biệt cho phép tải ebook miễn phí. Vì thế không cần bỏ ra 1 số tiền đắt đỏ để đặt mua sách Tiếng Anh nữa. Chỉ cần lưu lại bài tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí này thôi. Cả kho sách sẽ nằm trong tay bạn.

 

Top 10 trang web sách tiếng anh tổng hợp miễn phí

Tên Web Địa chỉ web Thông tin
The Online Books Page http://digital.library.upenn.edu/books/  Được duy trì và quản lý bởi University of Pennsylvania, hơn 1 triệu cuốn sách giá trị các loại với nhiều hình thức khác nhau miễn phí cho bạn
 ReadPrint http://www.readprint.com/  Hàng ngàn cuốn sách, từ sách cổ điển tới các sách khoa học đang chờ đợi bạn. Bạn cũng sẽ được giới thiệu nhiều đầu sách mới, và tham gia những “hội những người yêu sách” để chia sẻ cảm nhận về cuốn sách bạn tâm đắc.
ManyBooks http://manybooks.net/  Hơn 33000 đầu sách nhiều thể loại
Free-eBook  http://www.Free-eBooks.net/  Bạn sẽ được tải về 5 cuốn sách (dạng pdf) mỗi tháng trong kho tàng sách đồ sộ. Một cách hợp pháp, và miễn phí!
WorldLibrary http://worldlibrary.net Hơn 330,000 nghìn đầu sách pdf từ những tác giả hàng đầu
 Librivox http://librivox.org/  Hoàn toàn là thế giới dành cho tín đồ của audio book với rất nhiều sách miễn phí. Website có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không tốn một khoản phí để sở hữu chúng.
Authorama  http://www.authorama.com/  Bộ sưu tập sách ấn tượng, từ cổ điển tới hiện đại dưới dạng HTML và XHTML. Phần lớn sẽ là sách Tiếng Anh, một số đầu sách là tiếng Đức.
Project Gutenberg http://www.gutenberg.org/ Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác.
20200k  http://2020ok.com/  Sách trực tuyến và e-book miễn phí nhiều thể loại: nghệ thuật, nhiếp ảnh, khoa học, huyền bí
GetFreeEBooks http://www.getfreeebooks.com/ Website tải sách miễn phí và những đầu sách được chia sẻ hợp pháp.
loyalbooks http://www.loyalbooks.com/ Hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe , đủ các file trên điện thoại

13 trang web sách tiếng anh khoa học - Nghiên cứu - công nghệ

Tên Website Địa chỉ website Thông tin
Questia Public Library https://www.questia.com/library/free-books Thư viện sách là nguồn tài liệu lớn dành cho những học giả, sinh viên để nghiên cứu chuyên sâu
FullBooks.com http://www.fullbooks.com/ Website miễn phí, gồm nhiều cuốn gối đầu giường của các sinh viên toán và chuyên tự nhiên toàn cầu.
Online Mathematics Texts  http://people.math.gatech.edu/~cain/textbooks/onlinebooks.html Ngôi nhà của loạt sách toán học từ cơ bản đến khó nhằn nhất.
Science and Engineering Books http://techbooksforfree.com/science.shtml Chuyên các đầu sách khoa học cấp cao về các chủ đề như công nghệ nano hay dòng chảy khí nén.
FreeScience.info http://www.freescience.info/index.php
Cung cấp gần 2.000 đầu sách toán học, khoa học miễn phí.
Textbook Revolution Textbookrevolution.org Nhiều môn khoa học khác nhau như sinh học, kinh tế, kỹ sư, lịch sử thế giới…
KnowThis Free Online Textbooks https://www.knowthis.com/principles-of-marketing-tutorials Kho chứa hàng nghìn đầu sách trực tuyến về nhiều ngành khoa học.
Oxford Medicine http://oxfordmedicine.com/ Chuyên sách sinh hóa, y học, giải phẫu, phẫu thuật…
Online Science and Math Textbooks http://spot.colorado.edu/ Địa chỉ yêu thích của các sinh viên chuyên tự nhiên với kho tàng sách về hóa sinh, hóa, y học…
FreeTechBooks http://www.freetechbooks.com/ Sách hay về công nghệ
Flat World Knowledge http://www.flatworldknowledge.com/minisite/ Sự đổi mới hàng đầu của một thế giới tri thức phẳng, nơi bạn sẽ tiếp cận tri thức khoa học từ mọi nơi
Free Business Textbooks http://www.businessbookmall.com/ Những cuốn sách ấn tượng về ngành Kinh tế, Kinh doanh
Light and Matter http://www.lightandmatter.com/ Thế giới sách của những người yêu vật lý
it-ebooks https://it-ebooks.info/ trang web ebook hàng đầu dành cho dân IT. hầu như các sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều đc chia sẻ ở đây.

Website sách tiếng anh chuyên về văn học

Tên web Đại chỉ trang web Thông tin
Classic Bookshelf www.classicbookshelf.com Website chuyên các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của các tác giả lừng danh như Charles Dickens hay Charlotte Bronte.
The Online Books Page Onlinebooks.library.upenn.edu Trang tìm kiếm và lưu trữ văn học đồ sộ của Đại học Pennsylvania.
Classic Reader: http://www.classicreader.com/
Nơi đây bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển
Page by Page Books www.pagebypagebooks.com Là nhà của những tác phẩm kinh điển của Sir Arthur Conan Doyle hay H.G. Wells… cho đến những bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.
Classic Book Library http://www.classic-literature.co.uk/ Một thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng trăm nghìn đầu sách về đủ lĩnh vực như lịch sử, viễn tưởng lịch sử, viễn tưởng khoa học, bí ẩn, lãng mạn, văn học thiếu nhi…
Public Bookshelf http://www.publicbookshelf.com/
Kho tàng truyện lãng mạn và viễn tưởng miễn phí lớn nhất.
The Internet Book Database of Fiction http://www.ibdof.com/ Website truyện của các tác giả nổi tiếng như J.K. Rowling, Stephenie Meyer, Nicholas Spark hay George R.R. Martin.
Bartleby eBooks http://www.bartleby.com/ Kho tàng văn học cổ điển khổng lồ
The Literature Network http://www.online-literature.com/author_index.php Những đầu sách văn học được sắp xếp theo từng tác giả sẽ giúp bạn rất dễ tìm kiếm. Phần lớn website cung cấp sách miễn phí, chỉ một số lượng nhỏ đầu sách cần khoản phí để tải về.
Free Online Novels http://www.free-online-novels.com/ Thế giới của truyện viễn tưởng, phiêu lưu, trinh thám, kinh dị…
Foxglove http://www.foxglove.co.uk/free_online_novels.html Website truyện viễn tưởng và lãng mạn nổi tiếng tại Anh
Fiction.us http://www.fiction.us/ Tiểu thuyết hay từ những cây bút hàng đầu
Free Classic Literature http://www.classic-literature.co.uk/ Những tác phẩm bất hủ của Anh quốc với tác giả nổi tiếng: Shakespeare, Sir Arthur Conan Doyle, cũng có những tác phẩm từ cây bút xuất sắc của Jules Verne, Mark Twain…

Sách tiếng anh nghệ thuật và giải trí miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin
Books-On-Line http://www.books-on-line.com/bol/default.cfm Website văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn.
Chest of Books http://chestofbooks.com/
Địa điểm truy cập ưa thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh…
Free e-Books http://www.free-ebooks.net/ Từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.
 ReadBookOnline.net http://www.readbookonline.net/ Những vở kịch của các kịch gia nổi tiếng: Chekhov, Thomas Hardy, Ben Jonson, Shakespeare, Edgar Allan Poe, …
Ebook and You http://www.ebookandyou.com Có những cuốn sách hiếm, tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú
Quick Found http://www.quickfound.net/art/ Những cuốn sách nghệ thuật hút hồn

Sách tiếng anh khám phá đọc tải miễn phí

Tên website Địa chỉ web Thông tin
MysteryNet http://www.mysterynet.com/short-mystery-stories/ Kho tàng các bí ẩn toàn cầu chưa lời giải đáp.
TopMystery.com http://www.topmystery.com/books Website chuyên đăng truyện của các tác giả viễn tưởng số một như Edgar Allan Poe, Sir Arthur Conan Doyle, GK Chesterton…
Mystery Books http://www.books-on-line.com/bol/TopTen.cfm?DCode=M Thư viện trực tuyến hàng đầu với hàng trăm đầu sách nội dung về các câu chuyện kỳ lạ xảy ra khắp thế giới.

Sách lịch sử - văn hóa - tôn giáo bằng tiếng anh miễn phí

Tên web Địa chỉ web Thông tin
LibriVox http://librivox.org/newcatalog Kho tàng sách lịch sử thế giới đồ sộ
Sacred Texts http://www.sacred-texts.com/ Những cuốn sách về tôn giáo, truyện dân gian, những bí ẩn hay điều bí truyền.
The Perseus Project http://www.perseus.tufts.edu/hopper Chuyên sách về lịch sử cổ đại từ thời La Mã và Hy Lạp, ở dạng nguyên bản và bản dịch tiếng Anh
Free History Books http://www.e-booksdirectory.com/listing.php?category=131 Lịch sử nước Mỹ gói gọn trong những cuốn sách – tác phẩm của Paul Jennings, Sarah Morgan Dawson, Josiah Quincy, ….
Questia https://www.questia.com/library/free-books 5000 đầu sách miễn phí, nhiều cuốn sách hiểm

Nguồn: ST