Tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí
Dù bạn đang cần tìm những cuốn sách tiếng anh đơn giản để phục vụ việc học của mình, hay cần sách để giải trí, sách chuyên ngành để nghiên cứu. Thì những trang web được tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ mang lại được lợi ích cho bạn.
THÔNG BÁO
Danh mục Sách đã bổ sung - đợt 1 theo đề nghị của các đơn vị (tháng 10/2018)
Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người
Cùng là một khoá sinh viên, cùng được tuyển chọn vào trường trên một mức điểm nhất định, ai cũng là người giành chiến thắng trong kỳ thi đại học khốc liệt. Về lý mà nói họ đều có cơ sở tương đương nhau, nhưng tại sao sau 4 năm đại học khoảng cách chênh lệch giữa người với người lại trở nên lớn như vậy?
Thực trạng đọc sách của Sinh viên hiện nay
Hiện nay công nghệ thông tin quá phát triển làm cho một bộ phận không nhỏ sinh viên chịu ảnh hưởng tiêu cực của các trang mạng xã hội, các trò giải trí của internet mà quên đi những lợi ích thiết thực của việc đọc sách đem lại. Thực trạng đọc sách của sinh viên hiện nay đang rơi vào tình trạng đáng báo động.
Một số Website download sách miễn phí cho những người ham mê đọc sách
"Sách là nơi lưu giữ nền văn minh, không có sách, lịch sử trầm lặng, văn chương buồn chán". Dưới đây là một loạt các website Download sách miễn phí hi vọng sẽ giúp bạn tìm thấy được những cuốn sách mà bạn đang cần.
6 phương pháp để có một mùa thi thành công
Bạn đang đối mặt với kỳ thi cuối kỳ đầy cam go và mang tính quyết định? Hãy đọc ngay bài viết này để sắm cho mình những bí kíp học - thi hữu ích nhé!
Những câu nói hay về sách
Sách là kho tàng quý báu của nhân loại, lợi ích mà sách mang lại cũng rất nhiều. Các bạn là những người yêu sách, thích đọc sách, và các bạn muốn tìm kiếm những câu nói hay về sách? Vậy các bạn hãy cùng đọc những câu nói hay về sách dưới đây để cảm nhận được sâu sắc hơn tình yêu với sách.
8 mẹo giúp bạn đọc sách vừa nhanh vừa hiệu quả
Học cách đọc nhanh hơn là một trong những kỹ năng tốt nhất để phát triển khi bạn đã trưởng thành, tiết kiệm thời gian học tập, nghiên cứu.
Tọa đàm Phát triển hoạt động thông tin khoa học và công nghệ
Thực hiện kế hoạch hoạt động của mạng lưới TT KH&CN Hải Phòng năm 2018. Sáng 09/10, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Mạng lưới Thông tin KH&CN Hải Phòng tổ chức buổi tọa đàm “Phát triển hoạt động thông tin khoa học và công nghệ”.
Trường Đại học Hải Phòng khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Hôm nay (25/9), hòa trong không khí mùa tựu trường của hơn 22 nghìn học sinh, sinh viên và hơn 1 triệu thầy cô giáo trên cả nước, thầy và trò trường Đại học Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.