Ngày đăng bài: 26/04/2021 09:51
Lượt xem: 10219
Triển lãm, trưng bày sách nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4 lần thứ 8
Trung tâm thông tin - Thư viện phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình Ngày sách và văn hóa đọc năm 2021

      Ngày 20/4/2021, Trung tâm thông tin - Thư viện phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình Ngày sách và văn hóa đọc năm 2021 với 2 nội dung: Triển lãm, trưng bày sách và Vòng chung kết cuộc thi “Cuốn sách tôi yêu”.

     Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Trường Đại học Hải Phòng 20/4; Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4. Đồng thời tôn vinh giá trị văn hóa đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Hải Phòng.

 Trưng bày mô hình triển lãm kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4

         Trải qua hơn một tháng phát động, cuộc thi “Cuốn sách tôi yêu” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh, sinh viên Nhà trường. Qua vòng thi Sơ loại, BTC đã chọn ra được 09 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết cuộc thi năm nay.

Đ/c Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường tặng sách Trung tâm Thông tin - Thư viện

    Chung cuộc, sinh viên Nguyễn Thuỳ An lớp GD Tiểu học 1.K19 Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi. Đồng thời, BTC cũng đã trao 03 giải nhì, 05 giải ba và giấy chứng nhận cho các học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi.

BTC chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu" 

Một số hình ảnh hoạt động: 

 Trưng bày mô hình triển lãm kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4

PGS.TS. Bùi Bá Khiêm tặng sách Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Thông tin - Thư viện tặng quà Bạn đọc tích cực lên Trung tâm mượn sách

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu"