Thông báo về việc tạm ngừng phục vụ
Trung tâm Thông tin - Thư viện xin phép tạm ngừng phục vụ Bạn đọc tại Phòng Mượn thứ 5 ngày 12/09/2019
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức hướng dẫn, sử dụng quản lý tài khoản cho Cán bộ - Giảng viên trường Đại học Hải Phòng
Nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 (21/4), ngày sách và bản quyền Thế giới (23/4). Chiều ngày 17/4, Trung tâm Thông tin - Thư viện, trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức hướng dẫn sử dụng, quản lý tài khoản bạn đọc, tìm kiếm cơ sở dữ liệu số của Trung tâm và các đối tác liên kết cho Cán bộ - Giảng viên nhà trường.
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4
Sách là nguồn kiến thức bất tận của nhân loại và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người.
Thông báo trả Thẻ bạn đọc cho sinh viên ĐHK19, CĐK59
Hiện nay, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã in xong Thẻ bạn đọc cho Sinh viên các lớp ĐH K19 và CĐ K59. Vì vậy, Trung tâm trân trọng thông báo:
Thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học Hải Phòng
Trường Đại học Hải Phòng là một trong những trung tâm đào tạo đại học đa ngành và lĩnh vực; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và cả nước. Thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường như sau:
7 câu chuyện thâm thúy về hạnh phúc, ý nghĩa cuộc sống
Bạn càng cố gắng tìm kiếm hạnh phúc, giàu có, bạn càng chẳng bao giờ có được những điều đó. Vấn đề lớn nhất của con người là họ cố quá nhiều, gượng ép những thứ mình chưa thể hoặc không thể có. Có những điều bất biến trong cuộc sống, chỉ khi thấu hiểu bạn mới thấy hạnh phúc là những điều quá giản đơn.
Vai trò của Thư viện với giáo dục Đại học hiện nay
Trong thời đại ngày nay, công tác thông tin nói chung và thông tin thư viện nói riêng có một tầm quan trọng đặc biệt và ảnh hưởng sâu sắc tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Việc khai thác hiệu quả thông tin đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của bất kỳ một quốc gia nào.