Dòng Nội dung
1
Giáo trình hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú ch.b; La Văn Chứ, Đặng Thị Thu,...
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2010
443tr. ; 27cm

Cấu trúc và các tính chất của ezim tan và không tan. Các phản ứng ezim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, mầu sắc và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên và các quá trình công nghệ. Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như: bảo quản, khai thác, làm giàu chế biến
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:1)
2
Hoá học thực phẩm / Lê Ngọc Tú ch.b; Bùi Đức Hợi,...
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2001
292tr; 21cm


Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:4)
3
Hoá sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú ch.b; La Văn Chứ,...
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2000
443tr; 27cm


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:16)
4
Hoá Sinh học công nghiệp / Lê Ngọc Tú, Phạm Quốc Thăng, Lê Doãn Diên,...
H.: Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1977
561tr; 27cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8)