Dòng Nội dung
1
2
Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu
H.: Nông nghiệp, 1983
231tr; 19cm

Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
3
Đậu tương đậu xanh & kỹ thuật trồng / Hà Thị Hiến b.s
H. : Văn hoá dân tộc, 2004
56tr. ; 19cm


Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:10)
4
Giáo trình trồng trọt. Ngô Thị Đào, Vũ Văn Hiển T.3B: Cây chuyên khoa /
H.: Nxb. Đại học quốc gia Hà Nội, 1997
161tr; 21cm


Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:13)
5