• Sách
  • 6C4.521
    Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ /
Giá tiền 22VND
Kí hiệu phân loại 6C4.521
Tác giả CN Avđeeva, A.V.
Nhan đề Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ / A.V. Avđeeva; Lê Nguyên Đương dịch; Đoàn Dụ h.đ.
Thông tin xuất bản H.:Khoa học và kỹ thuật,1984
Mô tả vật lý 344tr;20cm
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Phương pháp
Từ khóa tự do Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê Nguyên Đương
Địa chỉ 100Kho đọc(1): KD06010510
000 00025nam a2200024 a 4500
0015869
0021
0046125
008051208s1984 vie
0091 0
020 |c22VND
039|y20051208091200|zlibol55
041 |avie
084 |a6C4.521
1001 |aAvđeeva, A.V.
245 |aĂn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ / |cA.V. Avđeeva; Lê Nguyên Đương dịch; Đoàn Dụ h.đ.
260 |aH.:|bKhoa học và kỹ thuật,|c1984
300 |a344tr;|c20cm
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aPhương pháp
653 |aThực phẩm
700 |aLê Nguyên Đương
852|a100|bKho đọc|j(1): KD06010510
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 KD06010510 Kho đọc 6C4.521 Sách tham khảo 1 Sẵn sàng

Không có liên kết tài liệu số nào