• Sách
  • 6C8.15
    Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein /
Giá tiền 6,5VND
Kí hiệu phân loại 6C8.15
Tác giả CN Ngạc Văn Dậu
Nhan đề Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu
Thông tin xuất bản H.:Nông nghiệp,1983
Mô tả vật lý 231tr;19cm
Tóm tắt Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
Từ khóa tự do Thức ăn
Từ khóa tự do Chế biến thực phẩm
Từ khóa tự do Đậu tương
Từ khóa tự do Lạc
Địa chỉ 100Kho đọc(1): KD06010706
000 00025nam a2200024 a 4500
0015801
0021
0046056
008051208s1983 vie
0091 0
020 |c6,5VND
039|y20051208091200|zlibol55
041 |avie
084 |a6C8.15
1001 |aNgạc Văn Dậu
245 |aChế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / |cNgạc Văn Dậu
260 |aH.:|bNông nghiệp,|c1983
300 |a231tr;|c19cm
520 |aCách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
653 |aThức ăn
653 |aChế biến thực phẩm
653 |aĐậu tương
653 |aLạc
852|a100|bKho đọc|j(1): KD06010706
890|a1|b1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 KD06010706 Kho đọc 6C8.15 Sách tham khảo 1 Sẵn sàng

Không có liên kết tài liệu số nào