- Sách
- 6C8.15
Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein /
Giá tiền
| 6,5VND |
Kí hiệu phân loại
| 6C8.15 |
Tác giả CN
| Ngạc Văn Dậu |
Nhan đề
| Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu |
Thông tin xuất bản
| H.:Nông nghiệp,1983 |
Mô tả vật lý
| 231tr;19cm |
Tóm tắt
| Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm |
Từ khóa tự do
| Thức ăn |
Từ khóa tự do
| Chế biến thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Đậu tương |
Từ khóa tự do
| Lạc |
Địa chỉ
| 100Kho đọc(1): KD06010706 |
|
000
| 00025nam a2200024 a 4500 |
---|
001 | 5801 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | 6056 |
---|
008 | 051208s1983 vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c6,5VND |
---|
039 | |y20051208091200|zlibol55 |
---|
041 | |avie |
---|
084 | |a6C8.15 |
---|
100 | 1 |aNgạc Văn Dậu |
---|
245 | |aChế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / |cNgạc Văn Dậu |
---|
260 | |aH.:|bNông nghiệp,|c1983 |
---|
300 | |a231tr;|c19cm |
---|
520 | |aCách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm |
---|
653 | |aThức ăn |
---|
653 | |aChế biến thực phẩm |
---|
653 | |aĐậu tương |
---|
653 | |aLạc |
---|
852 | |a100|bKho đọc|j(1): KD06010706 |
---|
890 | |a1|b1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
KD06010706
|
Kho đọc
|
6C8.15
|
Sách tham khảo
|
1
|
Sẵn sàng
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|