Dòng Nội dung
1
Chùa Vẽ (Hải Phòng) trong đời sống văn hóa hiện nay : Luận văn thạc sĩ văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa học; Mã số: 60.31.06.40 / Bùi Thị Hồng Thoa; Đỗ Quang Hưng hướng dẫn
H., 2014
141tr. : ảnh minh họa ; 30cm

Nghiên cứu các nghi lễ phật giáo, tín ngưỡng diễn ra tại chùa và những ảnh hưởng của hoạt động nghi lễ đối với đời sống văn hóa cộng đồng. Nghiên cứu các hoạt động hướng đến xã hội của ngôi chùa, thông qua các hoạt động này khái quát vai trò của ngôi chùa đối với xã hội hiện nay.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4)
2
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Giáo trình cấp trường. Mã số: GT.CHNV.2020.02. Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Võ Thị Thu Hà; Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
Hải Phòng, 2021
101tr. + CD ; 30cm.

Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hóa ẩm thực, những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1

3
Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Dành cho sinh viên Văn hóa du lịch và Quản trị du lịch / Ch.b.: Võ Thị Thu Hà, Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ
H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022
141tr. ; 24cm.

Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hoá ẩm thực Việt Nam; những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, văn hoá ẩm thực với hoạt động du lịch
Đầu mục:76 (Lượt lưu thông:9)
4
Nghiên cứu ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ phát triển hoạt động du lịch : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Mã số: ĐT.XHNV.2020.11 / Bùi Thị Hồng Thoa
Hải Phòng, 2021
127tr. + CD ; 30cm.

Trình bày về ẩm thực biển Hải Phòng và thực trạng khai thác trong phát triển hoạt động du lịch. Đề xuất một số giải pháp khai thác ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch
Đầu mục:1 Tài liệu số:1

5