Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang / Đào Chuông H. : Nxb. Hội Nhà văn, 2019199tr. ; 21cm.Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hoá ẩm thực, văn hoá sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang
Đầu mục:1
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam. Phan Văn Hoàn Q.1 / H. : Khoa học xã hội, 2015599tr. ; 21cmKhái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội Việt Nam trong mối quan hệ với truyền thống văn hoá ăn uống dân tộc. Nghiên cứu sự phong phú và đa dạng, trí tuệ và tài năng của người Việt Nam qua các món ăn. Vấn đề ăn uống với con người và sự giao lưu văn hoá trong ăn uống.
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:10)
|
5
|
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam. Phan Văn Hoàn Q.2 / H. : Khoa học xã hội, 2015639tr. ; 21cmGiới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa,... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam.
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:8)
|
|
|
|
|