Dòng Nội dung
1
Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hòa Bình / Bùi Huy Vọng
H. : Văn hóa thông tin, 2013
317tr. ; 21cm

Giới thiệu về người Mường và văn hoá ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn, Hoà Bình. Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
2
Ẩm thực đất Quảng / Hoàng Hương Việt, Võ Văn Hoè, Bùi Văn Tiếng
H. : Văn hóa thông tin, 2013
553tr. ; 21cm

Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng gồm Đà Nẵng, Quảng Nam. Trình bày về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và xã hội trong văn hoá ẩm thực đất Quảng. Giới thiệu cơ cấu, thành phần, tổ chức và một số đặc sản ẩm thực đất Quảng
Đầu mục:1
3
4
5
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng
H. : Nxb. Dân trí
155tr. ; 21cm

Giới thiệu tổng quan về vùng biển Quảng Bình, đời sống và sinh hoạt văn hóa của cư dân các làng biển, các ngành nghề trong công việc làm ăn ở vùng biển, văn hóa ẩm thực ở các làng biển qua cách tổ chức và cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các món ăn và cách chế biến, các loại nước uống, thuốc hút
Đầu mục:1