• Đề tài
  • 394 B510TH
    Nghiên cứu ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ phát triển hoạt động du lịch :
DDC 394
Tác giả CN Bùi Thị Hồng Thoa
Nhan đề Nghiên cứu ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ phát triển hoạt động du lịch : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Mã số: ĐT.XHNV.2020.11 / Bùi Thị Hồng Thoa
Thông tin xuất bản Hải Phòng, 2021
Mô tả vật lý 127tr. + CD ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Hải Phòng; UBND Thành phố Hải Phòng
Tóm tắt Trình bày về ẩm thực biển Hải Phòng và thực trạng khai thác trong phát triển hoạt động du lịch. Đề xuất một số giải pháp khai thác ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch
Từ khóa tự do Ăn uống
Từ khóa tự do Hải Phòng
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Đề tài nghiên cứu khoa hoc cấp trường
Tác giả(bs) CN Bùi Thị Hồng Thoa
Địa chỉ 100Đề tài(1): 109000167
000 00000nam#a2200000ui#4500
00141291
0026
004E0D6B4B1-7434-4943-9087-B072B35451EA
005202203290934
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20220329093459|boanhlth|c20220329093418|doanhlth|y20220329093126|zoanhlth
041 |avie
044 |avm
082 |a394|bB510TH
100 |aBùi Thị Hồng Thoa
245 |aNghiên cứu ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ phát triển hoạt động du lịch : |bĐề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Mã số: ĐT.XHNV.2020.11 / |cBùi Thị Hồng Thoa
260 |aHải Phòng, |c2021
300 |a127tr. + CD ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Hải Phòng; UBND Thành phố Hải Phòng
520 |aTrình bày về ẩm thực biển Hải Phòng và thực trạng khai thác trong phát triển hoạt động du lịch. Đề xuất một số giải pháp khai thác ẩm thực biển Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch
653 |aĂn uống
653 |aHải Phòng
653 |aDu lịch
653|aĐề tài nghiên cứu khoa hoc cấp trường
700 |aBùi Thị Hồng Thoa|cTh.S|eChủ nhiệm đề tài
852|a100|bĐề tài|j(1): 109000167
8561|uhttp://lib.dhhp.edu.vn/kiposdata1/anhbia/bìa đề tàithumbimage.jpg
890|a1|c1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 109000167 Đề tài 394 B510TH Đề tài NCKH 1 Sẵn sàng