Giá tiền
| 0VND |
DDC
| PH105V |
Kí hiệu phân loại
| 384.6(V) |
Tác giả CN
| Phan Văn Hoàn |
Nhan đề
| Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam. Q.2 / Phan Văn Hoàn |
Thông tin xuất bản
| H. :Khoa học xã hội,2015 |
Mô tả vật lý
| 639tr. ;21cm |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Tóm tắt
| Giới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa,... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Văn hóa ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Địa chỉ
| 100Tiếng Việt(1): TV16007650 |
|
000
| 00861nam a2200277 4500 |
---|
001 | 31451 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | 32545 |
---|
008 | 161027s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c0VND |
---|
039 | |y20161027102200|zthutt |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |bPH105V |
---|
084 | |a384.6(V) |
---|
100 | 1 |aPhan Văn Hoàn |
---|
245 | 00|aBước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam.|nQ.2 / |cPhan Văn Hoàn |
---|
260 | |aH. :|bKhoa học xã hội,|c2015 |
---|
300 | |a639tr. ;|c21cm |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
---|
520 | |aGiới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa,... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam. |
---|
653 | |aVăn hóa ẩm thực |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
852 | |a100|bTiếng Việt|j(1): TV16007650 |
---|
890 | |a1|b8 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
TV16007650
|
Tiếng Việt
|
PH105V
|
Sách tham khảo
|
1
|
Sẵn sàng
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào