Giáo trình Khởi sự kinh doanh

Xây dựng 2017
223
Đỗ Minh Thụy (cb), Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Mỵ, Cao Thị Vân Anh
.MB ( 0 )

Một ngày, một anh chàng trẻ quyết định bỏ công việc chán ngán để mở một cửa hàng bánh mì. Anh ta đã nghĩ rằng việc kinh doanh sẽ giúp anh ta tìm thấy niềm đam mê trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, anh ta gặp phải rất nhiều khó khăn. Với cách tiếp cận kinh doanh không chuyên nghiệp, anh ta gặp phải những thất bại đầu tiên và tiếp tục bị lỗ vốn.

      Sau đó, anh ta quyết định đọc cuốn sách "Khởi sự kinh doanh" và học hỏi những kinh nghiệm từ những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đó, anh ta đã biết cách xác định thị trường tiềm năng, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả và quản lý tài chính một cách thông minh.

       Cuối cùng, cửa hàng bánh mì của anh ta trở nên thành công và phát triển. Và cách tiếp cận kinh doanh thông minh đã được viết lại trong giáo trình "Khởi sự kinh doanh" của Tiến sĩ Đỗ Minh Thụy, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỵ, và Thạc sĩ Cao Vân Anh để giúp những người khác có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

       Bạn có thể tham khảo cuốn sách thú vị này tại đây: Giáo trình khởi sự kinh doanh và có thể mượn trực tiếp tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Hải Phòng: https://lib.dhhp.edu.vn